breastfeed

Advice naman mga mommies kakapanganak ko palang via CS .. gusto ko po ma breastfeed baby ko kaso po flat ang nipple ko paano po kaya pwedi gawin gustong gusto ko kac ma breastfeed ang baby ellie namin :(

5 Replies

Hello mommy, ganyan na ganyan din ako. Flat nipples. After ko manganak wala pang gatas yung breast ko. So I used pump para lumabas at mag shape nipples ko. Ayun, Ipa-latch mo lang si baby ng Ipa-latch. Then, lalabas na milk mo at mamaintain mo na ang Erected nipples.

5y ago

Salamat momshie sana nga makadede na xia saakin mas maganda kac breastfeed sa bata ..

Hi! What do you mean by flat? Inverted nipple po ba? Search for the "syringe method" for inverted nipples. It also helps! :)

5y ago

Hi po! Pwede po ba gawin yang syringe method kahit wala pa si baby? If pwede po, possible po kayang bumalik lang din? Tia

Palatch mo lang lagi kay baby mo mumsh. May gatas ba na lumalabas na?

5y ago

Kaya nga po eh sayang naman

Pa breast massage ka po and Pa unli latch Mo kay baby

5y ago

Hndi kac ganon kaumbok ang nipple ko kaya cguro hirap xia magdede saakin :( Pero tatry ko pa din baka daw other option is pump nalang

Ayan po sis. Sana makatulong.