eyy

Pano po pag flat ang nipple? Makakapag breastfeed pa din po ba ako?

2 Replies

Kung gusto nyo po tlga mgBF, mginvest po kyo sa electric pump.. though ok lng dn manual. wag po magAtubili ipadede kay husband pra makatulong mgproduce ng milk.. evry mgpapadede po kyo paSuck nyo po muna or iPump pra lumabas nipples mo. Try nyo rn po nipple shield pg mlakas npo milk nyo..

Inverted nipple po ba? Unli latch lang po ni baby, Yung iba pinapasipsip sa mga Asawa nila para lumabas pinaka nipple..