advice

Any advice na makakatulong sa kuya ko buntis kasi yung asawa nya itong december na sana manganganak highblood tapos kaninang umaga inatake sa puso wala na kasama yung baby sa tyan nya??? naaawa ako sa kuya ko masakit sakin na nakikita syang nahihirapan? dati syang napariwara pero dahil sa babae na yun mahal na mahal nya umayos yung buhay nya diko kaya makita kuya ko nang ganun ulit?

1 Reply

Hala naku po. Magpapasko pa naman at New Year. Wala ka magagawa kundi damayan lang sya. Sobra saket den talaga nan. Kahit anung pagaalo d mawawala basta yun saket dalwang buhay pa nawala sa kanya. Basta damayan nyo lan sya, icomfort. He needs time para makarecover at move-on sa loss at pain.