Dengue Fever 6monthold

Hello mga Momis and dadis! Ask ko lang anu2 ginawa nyo nung nagka dengue fever babies nyo? (Para po to sa mga naka experience na) Si baby po kasi na infect na din kasi yung kUya nya (4yo) nagka dengue and syempre di naiwasan nainfect din si baby..yung kuya nya po nasa recovery phase na and my medication na din. #advice #denguefever

2 Replies

Hello. Nagkadengue ako last year at breastfeeding pa ako, hindi po nakakahawa ang dengue. Malamang nakagat din ng lamok ang baby mo kaya nagkadengue rin siya. Mahirap po magka dengue sa matanda, na-admit ako sa pangalawang gabi ng lagnat ko at 1 week ako sa hospital. Mas lalong mahirap sa baby, delekado at nakamamatay. Hindi to sakit na pwede mong i-home remedy. Kaya mas magandang ipacheck mo na kaagad sa OPD (OutPatient Department) ng Hospital or ER kaagad.

OMG momsh! pa check-up na po kaagad kawawa si baby.