Ayaw ipahiram ang mga anak

hellopo, question lang po. yung kuya ko po may asawa dati kaso hiwalay na sila nagloko at may kinakasama na yung babae, ngayon po hindi niya po pinapahiram sa kuya ko yung mga anak kasi hindi daw po nagbibigay ng pera ang kuya ko sa babae. nanghihingi po muna ng pera bago ipahiram. may kaso po ba para don

2 Replies

May rights ang Tatay kasi nagloko pala ang asawa. Punta kayo sa PAO na malapit sainyo tas mag request sya ng visitation request tas ask nyo na din sa kanila kung ano pwede nyong ikaso. Kung ang bata ay nasa 7 years old below, Nanay ang masusunod o sakanya ang bata.

Legally married b?