about pregnancy

It's been 5 months since I felt this things....I experiencing the symptoms of pregnancy but I also got my period at the same time...I didn't consult any obigyne because I am scared to disappoint my self and also my partner...we are both confuse on my situation...the question is, am I pregnant or not?

4 Replies

Sis kung niregla po kayo as in normal na regla hindi po kayo buntis. Pero kung spotting may chance po. Magkaiba ang itsura ng normal menstruation sa spotting alam nyo napo sguro ang ibig ko sabhn. Pwde po kayo mag pnta sa ob para matulungan kayo mag conceive. Goodluck po and God bless

minsan po kasi yung mga nararamdaman natin psychological lang. since feeling mo buntis ka at gusto mo na din talaga mabuntis. iisipin mo talaga na nararamdaman mo yung mga symptoms kahit sa isip mo lang kaya feeling mo talaga symptoms na yun na buntis ka.

try mong magpacheck up sa ob at magpaultrasound para malaman kung bakit ka nadelay. mas maganda na yung may professional advise para macorrect kung may kailngang icorrect.

nag pt ka na po ba ?? try mo lang ..

5y ago

nagpt na ako once pero yun eh nung 1st month ko palang nararanasan yung mga symptoms ang lumabas negative