itlog na hilaw

Advicable ba na kumain ng hilaw na itlog ? Pampahilab ng tyan ?

2 Replies

this is my frst pregnncy. my edd po is sept.18...2days from now nalang po sana. kahapon in ie ako at close padin po ang cervix ko. Pahelp naman po pano ito mabuksan...ayoko po kc talaga sana na ma cs😭😭

Naku wag maniwala dyan.. Sa 1st baby ko sabi nila kumain ng hilaw ng itlog para mabilis lumabas umabot pa rin ako ng 2 days labor. Pagdating sa hospital nagka diarrhea ako. Sobrang nakakahiya.