Hilaw na itlog.

Mga momsh na nakaranas neto. Effective po ba talaga kumain ng hilaw na itlog para mapaanak kana? 2cm na po kase ako kahapon, Pero still waiting pa din kami . Ginagawa ko na po lahat.

23 Replies

Nanay ko pinainom ako ng itlog na hilaw para tuloy tuloy yung hilab 2 piraso yun. Pag labas ko ng bahay umaagos na yung tubig ko sa binti ko kaya Pag dating ko sa hospital saktong putok ng panubigan ko. Hindi naman ako nahirapan mag labor saglit lang pati pag lalabor ko sa panganay kong anak

diko lang po sure kung effective talaga kasi pinainom po ako nyan sterelize na may itlog kasi close cervix padin ako 40weeks na no choice sinunod ko nalang dahil gusto ko nadin manganak tas ayun lakad lakad lang biglang nag open cervix ko 5to6cm na agad .. diko alam kung dahil ba dun.

Ako natry ko na yan sa panganay ko kasi halos isa't kalahating araw na ako naglalabor yun pinainom ako ng medwife ng hilaw na itlog effective nman sakin...

Depende sis ako uminom din nyan ahaha nung nkaramdam ako ng didiretso n pananakit ng tyan ko!tapos lakad ng lakad para matagtag na at pine apple juice

5y ago

Ano pong lasa? Hahaha Deretsyong iinumin talaga yung itlog?

Hay naku, sakin nga po pinainom ako ng mainit na tubig na may paminta, may bawang, may luya. Pero ok naman saglit lng ako nglabor at nanganak

kung first baby mo po yan.. natural lang po talaga matagal ka mag labor... ako noon sa first baby ko almost 24hrs akong nag labor...

2na anak ko ..nung na nanganganak ako pinakain ako ng mama ko nyan .effective nmn skin ..1hr lng ako nag labor

Parang dipo totoo.ginawa ko din Yan sa panganay ko sobrang slow pa din Ng progress Ng pagbubuntis ko

Hi momsh, ano po naging result ng pag inom mo ng itlog? nag dilate kaba?

Sakin kumain lng aq ng tortang talong kinagabihan naglabor n q xa panganay q