pag kain ng hilaw na itlog

safe bang kumain ng hilaw na itlog ang mga buntis ? para daw kc mabilis lumabas si baby , dami po nag sasabi ,

14 Replies

madami akong nabasa naman na nagsasabi na iwasan daw ang pagkain ng mga hilaw na pagkain gaya ng isda at itlog. baka daw kasi may mga bacteria sa pagkain na pwedeng makacause ng pagkaupset ng stomach or worse food poisoning.

pinakain ako ng tita ko ng ganyan nung nagle.labor ako..sabi para daw mabilis lng manganak..di rin naman totoo kasi kinabukasan pa ako nanganak.. antagal ko nag.labor..

wag kang kumain ng hilaw na mga pagkain dahil makakakuha ka ng mga bacteria dapat kailangan mong kainin ay yung lutong pagkain pra malusog plagi

No, it's not true po mommy. Better to stay away sa mga raw foods mommy esp. raw eggs dahil possible na magkasalmonella infection ka pa.

Actually bawal mga raw foods satin mga buntis kasi may mga pwede tayong makuhang bacteria na pwedeng maka affect kay baby.

no! di po pwede ang mga raw food sa mga buntis. may mga bacteria pa din po kasi dyan na makakaapekto kay baby.

Don't eat raw foods mami. Kailangan luto ng maigi. Makakakuha kapa niya ng bacterial infection

Myth lang yan. More importantly, nakakasalmonella poisoning ang pagkain ng hilaw.

bawal po mga raw foods sa buntis😊 avoid niyo po para sa safety ni baby😊

Hindi po. Safe ang khit anong hilaw na pagkain sa buntis mommy