Meet my Little Angel 🥺♥️

“Adam Wil Santos. Legaspi” EDD: August 26, 2020 DOB: August 12, 2020 Emergency CS. 3.2 kg Sobrang worth it lahat ng pain hehe. Kaya Goodluck po mga TEAM AUGUST. Lakasan nyo po ang loob nyo. Pray lang, Godbless ♥️ Ang sarap sa feeling 😭

Meet my Little Angel 🥺♥️
29 Replies

bkit ka po na c.s mommy ?? 3.1 pa nman Ang baby ko 37 weeks na ako now

4y ago

pero naglakad lakad kb mommy ?? exercise?? dapat binigyan ka nila pangpahilab ehh .. Kasi ganun sakin binigyan ako pangpahilab ..

Related Articles