sayang job opportunity

hi.. actually, di ko alam ang pakiramdam ko ngaun. tagal kong inantay na makapagtrabaho sa isang cruiseship kaso eto buntis nmn ako. almost 1yr akong nag aabang sa trabaho na yan kaso talagang di para sa akin. i am a businesswoman pero nagsasawa na ako sa environment ko puro tindahan-bahay ang routine ko. nanghihinayang ako kc tagal kng pinangarap to.

4 Replies

i feel u dn mommy. dmi ko na postpone na ggwin dn sana e. tiis nlng dn muna