sayang job opportunity

hi.. actually, di ko alam ang pakiramdam ko ngaun. tagal kong inantay na makapagtrabaho sa isang cruiseship kaso eto buntis nmn ako. almost 1yr akong nag aabang sa trabaho na yan kaso talagang di para sa akin. i am a businesswoman pero nagsasawa na ako sa environment ko puro tindahan-bahay ang routine ko. nanghihinayang ako kc tagal kng pinangarap to.

4 Replies

I feel you momsh! One day at a time... Di mu mapipilit na baguhin ang nararamdaman mu. Pero syempre mararamdaman ni baby kapag hindi ka masaya, kaya slowly try to shift yung attention mu sa inyong dalawa and enjoy the motherhood journey 😍

ako ganyan din hindi naman sa nagsasawa ako sa environment or routine ko with taking care of my kids, but being practical na Kailangan sa buhay natin lalo sa ngayon.

i feel u dn mommy. dmi ko na postpone na ggwin dn sana e. tiis nlng dn muna

darating din yung araw sis...may dahilan lang siguro kaya ka nabuntis