JOB interview

Mga mi, ilang buwan po pwede bago mag trabaho pag cs po? May job interview po kasi ako kaso wala pang 2 months akong nanganak. Nanghihinayang naman ako kasi 1 year mahigit ko inantay ang application ko dun.

2 Replies

hello mi..cs din aq at 3mos ang naibigay na ML..para iwas binat kahit papaanu kc matagal tlaga ang healing process..ingat lagi mi..

Kung kaya na Mommy ng katawan mo, why not. Kung sa tingin mong hindi pa kaya... wag muna kasi baka mabinat po kayo