At 39 weeks ultrasound

Gaano po ka-accurate ang weight ni baby compare sa actual? At 39 weeks ang estimated weight ni baby is 3.6 kg. Baba po ba ito in actual? Thank you mommies. #firstbaby #advicepls

At 39 weeks ultrasound
3 Replies

Nakapanganak po ako mga mamsh nong may 24. Actual weight ni baby 3.8kg via normal delivery(induce po ako). Thank God

3y ago

thankyou mommy... kau din po ni baby ingat po palagi and stay healthy..💓

ang laki ng baby mo mommy ...nanganak kna po b?normal po b?

3y ago

Hello po mommy. Ang sabi ng doky estimated weight lang daw ito pero tinanong naman po ako kunv kaya kong i-ere. Sabi ko naman po kaya. Pero induce po ako kasi hangang 2cm lang cervix ko ng 1 week na. 41 weeks and 3 daya na kasi si baby

kamusta mommy? nakapanganak n po ba?

3y ago

Hello mamsh. As of today 1cm parin po pero may bloody show na po. Ultrasound kami ulit kahapon. Nakaabot na sya ng est weight of 4.0kg. Hopefully maging normal delivery parin sya