Baby Weight

Accurate ba ang fetal weight based on BPS? Currently 39 weeks 1 day na ko and 3.8 kg weight ng baby ko. First time Mom ako. Nagdecide na kami ng husband ko na mgCS na lang kase nga ang laki ng baby namin. Baka mahirapan lang kami ni baby. Thank you

12 Replies

Base sa experience ko hnd sya nagkakalayo ng timbang,,, sa firts baby ko 40wks sya 3kls sya BPS at 3kls nga sya lumabas,, sa second baby ko 2.9kls based on BPS at 3kls dn sya lumabas,,