Fetal Weight

Accurate ba ang fetal weight based on ultrasound? 3.1 kgs na kasi nakalagay sa utz report ko. I'm 37 weeks pregnant.

Fetal Weight
17 Replies

Pnu p kya ung skn mga momsh 3.6 ang estimated ang due date q khapon p pero until now d pdn aq nnganganak..kya q p kayang inormal un???1stym mom here

Ano po ba mabisang pagkain para madagdagan yung bigat ni baby. Kasi nung nag pa ultrasound ako 2.2kl siya para sa 34weeks.

4y ago

Foods rich in carbohydrates po: rice, bread, pasta, etc.

Not accurate 37weeks ultz ko 2.9kl lang sya. after 5days nanganak na ko, 3.45kls 😅

Estimated lang yan mommy. Last utz ko 3.4 kilos si baby pero paglabas niya 2.990 lang actual weight niya

Sakin sis 3.5 cya ngayon nasa tummy ko pa. I'm 36weeks pregnant. Nag worry dn ako baka ma cs.

Estimated po yung ultrasound. Baby ko sa utz is 2.8kg then paglabas ng 3.1kg

Sabi ng ob ko plus or minus 500g pa dw po yan kasi estimated lng nmn ung nasa utrasound

4y ago

kunwari po nasa estimated weight is 3000g. pwd pong actual weight ni baby is between 2500g to 3500g po.

oo. sakin kase 3.4 yung fetal weight niya lumabas si bby ko 3.4 din 😊

Sa last ultrasound ko po 3.4kg nung nalabas ko na po si baby 3.5kg.

Accurate po skin estimated 3.1. Nilabas ko sya 3.1 po tlaga.