Baby bumps

Pa help nmn po kng evaporation line ba sia or Postive result,na confuse po kso alo nag test ako ng first test two lines sya nung una mdyo mlabo isang line after 7 minites naging purple lines na sia nag PT ilit ako two lines ung result..#firstbaby #advicepls #bantusharing #TeamBakuNanay #TeamBakuNanay #xinkinhnghiem #bantusharing #1stimemom #firstbaby

Baby bumps
7 Replies

Positive na sya mommy! Ganyan din sa first and second baby ko. Pero to make it sure PT ka ulit after 2days. Congrats!

nag nagganyan din po sa akin then naghantay ako a week nagrepeat PT po ako now 8 weeks pregnant n po ako :)

may faint line positive na yan ulitin mo na lang next week at malinaw na yan

update po dito? buntis po talaga kayo sis?

Positive na po yan momsh.. Congrats..

Positive yan mami. 😊😊😊

Positive po yan. Congrats!