Hi to all moms here ,🥰 ilang months po si baby nyo nag stop to wear mittens po?.

About wearing mittens

Hi to all moms here ,🥰
ilang months po si baby nyo nag stop  to wear mittens po?.
19 Replies

as long as ma-maintain nyo na magupitan ang kuko ni baby as early as possible, kasi sa pagkakaalam ko it's best for the babies na hindi matagal pagsuotin ng mittens kasi they learn best by grasping unto things and they explore the world and themselves through their fingers..Make sure lang na magupitan always para hindi mapuno nang kalmot ang mukha.

within first 2 weeks ni baby ginupitan kona siya ng nails. after nun hindi kona siya sinusuotan ng mittens. make sure lang na ma-maintain na hindi mahaba ang nails para iwas sugat dahil sa kalmot. nilalagyan ko nalang siya ng mittens kapag napapansin kong humahaba na ang nails and hindi kopa siya magugupitan.

Baby ko sakto 1 month 😍 pero araw araw ko gnugupitan kuko ksi apaka bilis humaba eh . mhilig pa nman mag kamot ng mukha nya pag inaantok na sya . tpos yung baby Dress 2 weeks lng din nagamit . Tinago kona ☺️

Si baby around 2 months po. Pero may mga times pag hindi namin nagupitan ng kuko, pinapasuot ko pa din pag gabi hanggang 3 or 4 months. Nakakalmot nya kasi mukha nya.

pag nagugupitan/ trim na ang nails pwede na istop ang pagsuot ng mittens.lagi lang icheck ang kuko ni baby kasi matalas nails nila.

4 months n baby ko minsan may mittens sya. Minsan kasi di ko sya magupitan ng kuko. Or minsan pag malamig ang panahon.

1 month Po.... mhilig KC sya mgsubo Ng kamay..make sure lng n maiksi ung Kuko nya at malinis ung mga kamay nya...

2 weeks lang nag mittens baby q, ginupitan q ng kuko then after that hndi q na pinagmittens.

1 month po di ko na nilagyan ng mitten. Make sure lang po na nagugupitan ng kuko si baby.

me 1month din.. need everyday checking of nails para hindi nya makalmot face nya..