mittens

Hi mga momsh, hanggang ilang months nakasuot ng mittens si baby?? Hehe..

21 Replies

Ang sabi po, once ma-cut na yong nails okay na huwah imitten. Hindi na raw po recommended ang mittens kasi sa kamay minsan nag shshow ng sign ng gutom si baby :)

Until 1 month lang po ang mittens.... Breeder of germs po ang mitten. I only bought 3 pairs because I won't use it that long. Also use a nail trimmer. Ftm here.

Ito ginagamit ko, mommy. Natatakot din kasi akong gumamit ng normal nail clippers eh. 😓 It’s worth it naman kasi matagal magagamit ni baby. ☺️

4y ago

2.2k momsh, I bought mine from Rustan’s. But it’s available din on Lazada and SM Department Stores.

1 month.. pero ginagamitan ko pa rin si baby ko minsan kapag hindi ko ma timing-an gupitan ng kuko si baby ko..hehehe

Sa akin po 3 months po momsh...Kasi di pa nila alam i control ang mga daliri baka po matusok nila mga mata po nila

Ako, hanggang one month ko lang siya nilagyan ng mittens. 😊 I started to trim his nails when he was two weeks. 😊

4y ago

Hindi ko pa na trim ng maayos ang nails ni baby, kakatakot kasi baka masugatan. FTM. 1month and 4days pa lang si baby. But last week si hubby ang pina cut ko ng nails nya, sus! 1st finger pa lang, nasugat na! Na cut nya ang balat ni baby, sobrang inis ko. Dugo ng dugo. Buti na lang pagkabukas, gumaling na. Hahaaayy. Ka trauma hehe

Me also 1 month po. Para masanay na po si baby ibuka ng maayos ang mga kamay nya. 😊

1 month lang...nung naputulan na namin ng kuko hindi na namin nilalagyan nilg mittens

Pag alam mong kaya nya na controllin kamay nya yung di nya mascratch ung mukha

hanggang 1month ko lang pinasuot ng mittens si baby ko mamsh.