mittens/nail file

Mga ilang months baby niyo nung nag-stop kayo gumamit ng mittens? Also anong brand ang baby safe nail files?

9 Replies

2mos. na baby ko nagmimittens pa din, haha. di ko kasi masagad ang kuko sa paggupit, glass nail file ang gamit ko tsaka nail cutter. Nilalagyan ko mittens lalo pag malamig kaya meron pa din siya. Pero nagsstart na siya mag-thumbsuck (pero buong kamao pa sinusubo), kaya inaalis ko pag sinusubo niya.

1 week palang baby ko tinanggal ko na mittens lagi kasi nalalaglag since maliit si baby. Ni-nail cutter ko na siya pero dapat daw scissors sabi ng pedia niya. Nasugatan ko kasi. Dapat mga 1 month wala na daw mittens kasi need nila hands to explore texture. Ito nail file ni baby:

mag 3 months na si Baby. Pag gabi nagmimittens sya kasi malamig at nakaAC kami. Kinakalkal nya rin ulo nya pag dedede, mannerism nya kaya nilalagyan ko kahit kasi kakaputol ko lang ng kuko namumula yung kimakamot nya.

1 month na, lipton baby yung gamit ko pero mas maganda yung brand ng beginnings.

1 week palang wala ng mittens ang baby ko ginugupitan ko na ng kuko kasi sya

2mons po every time na tanggalan ko po kasi may kalmot siya kahit bago gupit

Baby ko going to 3 saka ako nag stop magpa mittens.

1mo. Nung pwede ng gupitan ng kuko si baby

1month