sss

About sa sss po. How many months napo yung pregnancy bago mag file sa sss?

17 Replies

Anytime naman po basta buntis ka at may proof ka at may contribution ka. Yung sakin 7 months lang ako sa work nagresign ako nung nabuntis ako. Pero nung nanganak na ako 35k ang nakuha ko. 😊 pag nanganak ka sis at kaya mo na go kana sa sss kasi 1 to 2 months working days ang process. Meaning 1 to 2 months pero di kasama sat sun and holiday. Kaya matagal

4y ago

need po ba na may bank acc. pra mkapagclaim ng maternity reimbursement?

Kahit kelan habang buntis ka basta sigurado kang qualified at may contribution. Para po malaman nyo kung qualified kayo, punta na lang po kayo sa sss branch. At para makapagfile na rin ng MAT1

2y ago

paano Po gagawin ko nakapagfile Ako Ng maternity notification ano next

Dapat early stage ng pregnancy nag pa-file na kayo, kasi yung ibang nababasa ko dito 6months di na sila pinapayagan.

As early as nalaman mong preggy ka and nakapag pa ultrasound kana pwede kana mag file

As soon as nalaman niong buntis kayo at may ultrasound na po kayo, pwede na mag file.

5y ago

Ultrasound po ska ano pa po need sa pag file ng mat1?

As soon a** malaman mung buntis ka at may ultrasound or medical kana po

As soon as malaman mo po na preggy ka, pde kna po magfile 😊

Kahit ilang months knang buntis at psok ka sa contri w/ultrz

Kahit ilang months po momsh bastat may ultrasound ka po.

Ako kakasubmit ko lang mat1 ok naman. 33wks ako.