Wala kayang epekto sa baby nong uminom ako ng diatabs nung dko pa alam na buntis ako

About my pregnancy

2 Replies

if wala po kayong naramdaman na pananakit ng puson at Pag be bleeding.. ibigsabihin wala pong nangyari na masama Pero magiingat nalng po kayo next time kasi ang Pag inom ng gamot na hindi ni reseta ng OB ay napaka Bawal pong inumin..😊❤️ wag lang din po kayo masyadong mag overthink at magpaka stress para safe po kayo ni baby..☺️

if okay naman kayo and walang kaka-iba, good sign. always visit OB for reg. check-up para makapag take na din ng mga vitamins to keep you and your baby healthy. keep safe mommy.