Ask ko lng po sana dko po alam n buntis ako tps ng pa inject ako ng anti cervicalcancer my efect po

Ask ko lnh po sna mga momshie. nag pq vaccine po kse ako ng anti cervical cancer gardasil 1st trimester dko po alam n buntis ako. ky epekto po b ky baby un?

2 Replies

kamusta Po Mii ano naging epekto sa baby ok lang Po ba, naka pag pa vaccine din Po nun April 4 nag pt ako April 5 buntis pla Po ako nag woworry Po ako

Observe nio po muna pero I suggest sabihin nio po dn kay OB para mamonitor nya if may effect yun shot kay baby.

Related Articles