Alak

5 weeks na po akong bntis.wla po bng masamang epekto sa pinagbubuntis ko ung pag inom ko ng alak nung dko pa alam na buntis ako?

2 Replies

as long as ngayonh alam mo na buntis ka na itigil mo na momsh 😊 usually naman ganun talaga sa una ksi d naman natin alam na buntis tayo, pero ngaung alam mo na, itigil mo na :))

sa pagKakaalam ko okay lang kapag ladies drink daw. pero mas maganda kung itigil muna yan mommy lalo nat kung hard iniinom mo.