SSS MATERNITY .PAKISAGOT PLEASE

About po sa SSS MATERNITY ko po wala pa po kasi akong UMID ID and need ko kasi yun for my maternity leave since Im currently working sa BPO and before lockdown nag process na kame for my UMID peru sabi nung main branch ng SSS sa city namen wala daw muna and after pa sila ng pandemic mag pa process ng mga UMID ID. and Im worried with out knowing kung hanggang kelan tu matatapos ang COVID .and 3 months pregnant nako ngayun . Any idea po ba if anong dapat gawin ? Malaking tulong din naman kasi talaga yung sss maternity benefit ko .Thank you po

11 Replies

2 valid id's momshie,for maternity notification..pwede na yong company id,voters id,postal id.philhealth tin,or even nbi alam ko basta valid.