Maternity Reimbursemnt

Pwede pa rin ba maka avail sa maternity loan ng sss kahit wala pa UMID? wala pa kase ako ID kase di pa dw sila nagpapa ID ngayon. Advice na rin po pano mag apply nyan for maternityloan im 8weeks preggy and August 2021 due date ko#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

pwd nmn po mg apply kht wlang UMID ID, dpat po mabayaran nyo mula october 2020 - march 2021 pra ma avail nyo po ang matben