con e được 11thang mà con lười ăn quá. các mom có bí quyết gì k

Abcdèghiklmn

con e được 11thang mà con lười ăn quá. các mom có bí quyết gì k
27 Các câu trả lời

Đang gđ biếng ăn sinh lý đó m😂 bé mình tới gđ này cũng biếng ăn nên cứ đến bữa k ăn là mình dẹp luôn k bù sữa là cữ ăn sau sẽ ăn được chút chút

bé mình nay 14 tháng mà từ 9 tháng tới giờ nó ăn ít mình thì k ép bé ăn theo sở thích thôi ạ

m thử cho bé uống siro cá mập xem,bé mình tv 15tháng ngày 4 chén cháo +800ml sữa

Đỗi món thường xuyên,cho ăn thêm trái cây,trang trí nhìn đẹp mắt xem sao

cho con ăn đu và bữa vs mom thấy đổi món r chế biến đẹp mắt xem s

Tốt nhất đừng ép con ăn và có kỷ luật trên bàn ăn sẽ đc hơn

Hầu như bé nào trong gđ này cũng biếng ăn. Đừng ép con quá

Bé đag gđ tập đi với mọc răng nên lười ăn đó

http://bit.ly/2UaeS0U Hiii, bạn xem tham khảo thử nha ^^

M chế biến nhiều món ăn thay đổi cho bé ăn nhé