Các mom mùa này bé mình hay bị nổi mẩn đỏ ở mặt bé hay lấy tay dụi lên mặt nhìn xót quá

Mom nào có bí quyết gì để giảm khó chịu cho bé k ah.bé 11thang ah

6 Các câu trả lời

bé nhà t hồi đầu bị thế thử tắm lá, sau ko đỡ đi khám bsi bảo viêm da cơ địa, sống chung với lũ hơn 6m rồi hi vọng đến 1t con hết. m thử tắm lá khế, kinh giới xem nếu ko đỡ thì cho bé đi khám da thử nhé

mặc cho con đồ thoáng mát , tắm nước mướp đắng, bôi kem yoosun rau má cho con xem nè m

b mua kem dưỡng ẩm trị tràm Dexeryl bôi cho bé thử. mình bôi thấy đỡ

m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho bé

Mom tắm sữa tắm Dr,papie xem bé đỡ ko nhé

Mom xem bé dị ứng thức ăn ko mom