Bé lười Ăn dặm

Bé mình dc 7 tháng hơn rồi nhưng bé lười ăn quá, nhiều khi ngậm chặt miệng kg chịu ăn. Các mom có bí quyết gì share giúp mình với #LO_LẮNG

7 Các câu trả lời

đổi kiểu ăn cho bé đi m, bé mình đầu tiên ăn kiểu truyền thống, rồi tự nhiên khóc k chịu, mỗi lần ăn mẹ stress lắm, đánh vật luôn, rồi đổi sang ăn dặm kiểu Nhật, thế là bé chịu luôn, được 1thời gian thì mẹ bận công việc nên là tập lại cho ăn kiểu truyền thống . giờ con ăn sao mẹ phải theo vậy thôi chứ theo ý mình thì vất vả lắm , nấu kiểu Nhật thì mất thời gian hơn truyền thống,m thử cho con xem cải thiện k

Tập từ từ cho con. Có thể bé sắp mọc răng nên biếng ăn

bé có mọc răng k mom.. mọc răng hay biếng ăn á..

bé mình cũng thế có thể bé sắp mọc răng đó m

bé e 14thang rồi cũng lười ăn lam

haizzz căng nhỉ, hic

tập từ cho con