sss mat1

Aabot p po b q..pg ngaun aqmgfifile ng mat1 q..edd q po is jan.2020 pa...nkpgpasa nmn po aq ng mat1 sa dti qng agency..1 week be4 aq mgresign..june 30 po aq ngresign..ndi q lng po alm qng nprocess n un..dis friday po ppnta aq ng sss..s tingin nio po qng d nprocess ng agency un..ma aavail q p po ung sss maternity benefits..thankyou sa mga momshies n ssgot☺️

1 Reply

Oo naman po. Yung iba nga ilang years na after manganak nakukuha pa nila matben nila e 🙂 just bring all necessary documents para di ka na pabalik-balik.

5y ago

Thankyou sis😊