💕🙋‍♀️ แอดขอเช็กเสียงหน่อยน้า ว่าตอนนี้แม่ๆอยู่ไตรมาสไหนกันบ้างเอ่ย??

A B C หรือ D คอมเมนต์บอกหน่อยค่า 02/03/2564

💕🙋‍♀️ แอดขอเช็กเสียงหน่อยน้า ว่าตอนนี้แม่ๆอยู่ไตรมาสไหนกันบ้างเอ่ย??
8622 ตอบกลับ

B.ไตรมาส2 13วีคกว่าแร้ว. แม่คนไหนน้องดิ้นบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ไม่รุ้สึกเรยว่าน้องดิ้น แบบนี้อันตรายไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำด้วยค่ะ #แม่ท้องแรกค่ะ.? #ขอบคุนสำหรับคำแนะนำค่ะ

2y ago

บ้านนี้15weed3 วันยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ