เมนูเด็กหญิงหยู (1ขวบ+)

?ไข่น้ำเต้าหู้ไข่? วัตถุดิบ - ไข่ไก่ 1 ฟอง - เต้าหู้ไข่ 1 หลอด - ผักกาดขาว ,ต้นหอม - ซุปป้าซอส วิธีทำ - ตีไข่ไก่ ใส่เกลือนิดหน่อย แล้วทอดให้เหลือง - ต้มน้ำสต๊อก ใส่ผักกาดขาวต้มลงไปก่อน(ผักจะได้เปื่อยๆ ฟันน้องขึ้นซี่เดียวจะได้เคี้ยวไม่อยาก) - ผักเริ่มเปือย ใส่ไข่ที่ทอดไว้ ใส่เต้าหู้ ปรุงรสด้วยซุปป้าซอสเล็กน้อย เพราะน้ำสต๊อกมีรสหวานนิดๆอยู่แล้ว - ใส่ต้นหอม ปิดไฟ ตักใส่ถ้วย พร้อมเสริฟ์

เมนูเด็กหญิงหยู (1ขวบ+)
8 ตอบกลับ

น่าสนไว้จะทำให้น้องทานบ้าง

น่าทานจังเลยค่ะ

น่าทานจังเลยคะ

น่าทานมากๆเลย

น่าสนใจค่ะ

ขอบคุณที่แบ่งปันจ้า ^^

น่าทาน

น่าทานจังเลยค่ะ