เมนูเด็กหญิงหยู (1ขวบ+)

?ฟักทองผัดไข่ใส่เต้าหู้? วัตถุดิบ - ฟักทอง - ไข่ไก่ 1 ฟอง - เต้าหู้ไข่ วิธีทำ - เอาฟักทองไปนึงให้สุกก่อน ค่อยเอามาผัด จะได้เละๆนิดนึง (เด็กน้อยบ้านนี้ฟันขึ้นซี่เดียว) - ใส่น้ำมะกอก ผัดกระเทียมให้หอม ผัดไข่ก่อน พอไข่สุกใส่ฟักทอง ใส่เต้าหู้ คลุกเคล้าให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยเกลือ เพิ่มไอโอดีนเล็กน้อย ? - เสริฟ์พร้อมข้าวต้ม คล่องคอดี

เมนูเด็กหญิงหยู (1ขวบ+)
2 ตอบกลับ

เข้ามาเก็บสูตรจ้า ขอบคุณค่ะ

ว้าว