แชร์ประสบการณ์คลอดลูกแบบเจ็บ2ต่อ

-สี่ทุ่มปากมดลูกเปิด2 cm โดนกว้านมดลูกกระตุ้น -ปวดถี่ทุกๆ5 นาทีกลายเป็น3นาที ปวดหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ จนตี5 (7ชม.ละนะ) -ตี5ครึ่ง พยาบาลมาตรวจปากมดลูกปรากฎ เพิ่ม1 cm ถึงตอนนี้ช้อคไปแล้ว -หมอเอายาเร่ง+กว้านปากมดลูกซ้ำ (ตอนกว้านปากมดลูกอะ ทรมานมาก) ตอนนี้เปิด 3cm แต่มูกเลือดออกมาแล้ว เลือดทะลัก จากที่โดนกว้าน -ถามหมอเรื่องเคยกระดูกก้นกกร้าวแล้วรักษาด้วยตัวเอง มันมีผลทำให้เจ็บมากกว่าเดิมมั้ย หมอหน้าเครียด ตอนนั้นทนไม่ไหวละ ตัดสินใจผ่าเลย **ไม่ได้ยาแก้ปวดใดๆ ระหว่างเจ็บเพราะปากมดลูกเปิดไม่ถึง 4cm -นอนรอหมอที่ฝากครรภ์มาประมาณ 1ชม. แต่ปวดท้องทุกนาที **อาการที่เราปวดนะ มันไม่ใช่แบบท้องเมนเฉยๆ มันร้าวไปถึงด้านหลัง โดนเฉพาะก้นกก ฮือออ **พอลูกคลอดคือร้องไห้ ใจนึงคือเสียใจอยากคลอดเองแต่ทำไม่ได้ อีกใจนึงคือดีใจได้ยินเสียงร้องลูก **รวมระยะเจ็บปวด เราปวดตั้งแต่ 6โมงเย็น ไปหาหมอ3ทุ่มครึ่ง ได้ผ่า7โมง15มั้งนะ ถ้าจำไม่ผิด รวมๆก็ประมานนี้แหละ ทรมานสุดๆ นึกถึงหน้าแม่ตลอดเลย ตอนเจอแม่ แม่ก็เล่าว่าตอนจะคลอดแม่ก็ร้องจนปากเจ่อเหมือนกัน55555 มันคือความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆ❤️

แชร์ประสบการณ์คลอดลูกแบบเจ็บ2ต่อ
18 ตอบกลับ

ทรมาณเหมือนกันคะ แต่เจ็บใจที่สุดคือพยาบาลห้องคลอดพูดทำร้ายจิตใจมากค่ะ ของเราเจ็บรวมๆแล้ว18ชั่วโมง พอคลอดแล้ว ร้องไห้ดีใจที่ได้เห็นหน้าลูก นี้แหละความเจ็บปวดที่แสนงดงามเข้าใจคำนี้เลย ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายนะค่ะ

4y ago

คุณแม่เก่งมากๆเลยค่ะ แค่เห็นหน้าลูกก็ชื่นใจที่สุดแล้วจริงๆ

ยินดีด้วยนะคะ แต่ตอนปวดท้องนี่ทรมานจริงๆค่ะ ไม่ได้ปวดแบบท้องเม็นเลย ปวดลงหลังแบบนั่งนอนไม่ได้เลยค่ะทรมานสุดๆ

4y ago

ใช่ค่ะคุณแม่ คุณแม่เก่งมากๆที่ผ่านมาได้นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังน่าเอ็นดูมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้อยากเจอหน้าแล้ว ตอนนี้36วีค กำหนดเดือนหน้าแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้น้องคลอดง่ายนะคะคุณแม่ อีกอึดใจเดียวค่ะ

ลูกสาวไหมคะ น่าเกลียดน่าชังจังเลยค่ะ เราก้อเป็นเหมือนกับคุณแม่เลยค่ะ

4y ago

อยากได้แบบนี้จังเลย เราชอบเด็กผู้ชายค่ะแม่ คนโตลูกสาวค่ะ แต่อยู่ในท้องนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็รอทุกๆชม.ทุกนาทีเลยค่ะ อยากเจอเค้ามาก38+6

4y ago

😍😍😍

ยินดีด้วยน่ะค่ะ อีก 3 เดือนก็จะเจอน้องแล้วค่ะ ☺

4y ago

ขอบคุณค่ะ ☺

ยินดีด้วยค่ะ ความเจ็บปวดที่งดงาม

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​แม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 😊

ยินดีด้วยค่ะ