ทารก2เดือน

.ลูกมีไข้ต่ำ 37.5 คสรดูแลยังไงคะ กินยาลดไข้เลยได้มั้ย เมื่อวานไปฉีดวัคซีนที่เอกชนมาหมอบอกตัวยาไม่มีไข้แต่น้องก็ตัวรุมๆตั้งแต่ก่อนไปฉีดวัคซีนแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ปกติถ้าน้องมีไข้ หมอจัไม่ฉีดยาให้นะคะ แต่ถ้าฉีดยามาแล้วมีไข้ หมอจะแนะนำให้กินยาพาราสำหรับเด็กค่ะ