ทารก 2 เดือน อึมีมูกบ่นเลือด

ทารก 2 เดือน ทานนมแม่ อึมีมูกบ่นเลือด เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ มีใครทราบบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกสาวเคยเป็นช่วงเดือนแรกๆเหมือนกันค่ะ แต่ว่าเป็นแค่ครั้ง สองครั้ง ไม่เยอะนะคะ คุณหมอบอกว่าไม่ต้องกังวลค่ะ ให้สังเกตต่อได้แต่หากมีเยอะและอาการน้องผิดปกติไปจากเดิม ควรรีบพบแพทย์ค่ะ

มีมูกแต่มีไม่เยอะค่ะ