ลูกมีไข้ตอนกลางคืน เช้ามาหน้าเป็นผื่นแดงเต็ม น้อง 3 เดือน ใครเคยเป็นบ้างคะ

มีไข้ 37.5 กินยาเช็ดตัว เช้ามาหายปกติ แต่มีผื่นขึ้นตามหน้าผาก ทั้ง2 ข้าง น้องทานนมแม่กะนมผงสลับกันคะ #เป็นๆหายๆ #ทารก3เดือน #กังวลจริงๆค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกมีไข้ตอนกลางคืน เช้ามาหน้าเป็นผื่นแดงเต็ม น้อง 3 เดือน ใครเคยเป็นบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจ พาน้องหาหมอค่ะ ถ้าเป็นไข้แล้วมีผื่นส่วนใหญ่จะเป็นส่าไข้ค่ะ ถ้าไข้หายเดี๋ยวผื่นก็หายไปเอง