ท้อง3เดือนจะ4เดือน ยังไม่ไปฝากท้อง จะเกิดอันตรายไหมคะ

???? พอดียังไม่ได้ไปฝาก และหากต้องกินนมบำรุงควรกินนมแบบไหนดีคะ

32 ตอบกลับ

รีบไปฝากนะค่ะ เพราะหมอจะมียาบำรุงไห้กินและแนะนำวิธีดูแลตัวเองค่ะ

รีบไปฝากดีกว่าค่ะ บ้านนี้ไปฝากช้าหมอบ่นให้ยาบำรุงมาเยอะเลยค่ะ

รีบไปใฝากเลยค่ะ เขาให้ฝากช่วงระยะเวลาภายใน12สัปดาห์นี้ค่ะ

แนะนำแม่รีบไปฝากนะค่ะเผื่อลูกเป็นอะไรจะรักษาทันคะ

ยิ่งฝากไวยิ่งได้ยาบำรุงไวนะคะ รีบไปน้า

รีบไปฝากเลยค่ะจะได้ยาบำรุงจากหมอมาทาน

รีบไปฝากนะคะแม่ จะได้ยาบำรุงมากินค่ะ

รีบไปฝากคะ นมไม่สำคัญเท่ายาบำรุงเลย

รีบไปดีกว่าคะจะได้มียากินบำรุงน้อง

แม่บ้านนี้ไปฝากตอน4เดือน2วันจร้า