แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด7ธันวา

(คลอด 27พฤศจิกายน62)

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด7ธันวา
124 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ ทางนี้ไม่มีวี่แววเลย 38 w แล้วเงียบมากๆ💕💕

5y ago

ใกล้แล้วๆคร้า ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 4 ธันวา ยังเงียบ อยากแตกแย่แล้ว

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่🥰

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้ก่7ธันวา อิแม่อยากแตกแล้ว😍

ยินดีด้วย​จ้า​ บ้านนี้กำหนด6​ธันวา​ยังเงียบยุเลย

5y ago

ใกล้แล้ววคร่าา ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ 🥰

บ้านนี้ก็7ธันวาอยากแตกบ้างจัง😂 ยินดีด้วยนะค่ะ

5y ago

คลอดไวๆแข็งแรงทั้งแม่ท้ังลูกนะคะแม่🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องกับคุณแม่แข็งแรงๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากคร้า❤️

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เรา 6 ธค แค่เริ่มมีอาการค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยจ้า เราคลอด26พฤศจิกายน62 อิอิ

เกิดวันเดียวกันเลยคะแม่ ยินดีด้วยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆเช่นกันนะคะ🥰