แตกแล้วจ้า (38+6)

กำหนดคลอด6ธันวา คลอด28พฤศจิกายน น้ำหนัก3075 เป็นผู้ชายคับ

แตกแล้วจ้า (38+6)
67 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเป๊ะเลยค้า แต่ของเราเงียบสนิทเลย อิจฉาอยากแตกบ้าง

ยินดีด้วยนะคะ​ กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ​ แต่บ้านนี้ยังเงียบยุเลย​

ของเรากำหนด7ธันวา ยังไม่แตกเลย แม่มีอาการยังไงบ้างก่อนจะคลอดน้อง

5y ago

ก่อนวันจะคลอดมีอาการท้องเสียค่ะ วันต่อมาก็ท้องแข็งถี่ขึ้นแล้วก็เจ็บแรงขึ้นค่ะ

ยินดีด้วยคะ อยาก แตกบ้างแล้วคะกำหนด6ธันวาเหมือนกัน ตอนนี้39+5w

กำหนด8ธันวา​ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ​ แต่ท้องแข็งเป็นช่วงๆ

ตอนนี้39แร้วค่ะแต่ยังไม่มีวี่เเววเรยกำหนด6ธ.คเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยจ๊ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าตัวเล็กนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 10 ธันวา ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด13ธันวา ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอด6ธันวาคมเหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่แตกเลย😅