แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด7ธันวา

(คลอด 27พฤศจิกายน62)

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด7ธันวา
124 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขนตาย๊าวยาววว 😊

ยินดีด้วยจ้า. ขอให้น้องแข็งแรง

ยินดีด้วยจร้าคลอดวันเดียวกันเลย

5y ago

ว้าวว แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคร้าบบ🥰

ยินดีด้วยค่ะ หน้าตาหน้าชังมาก

บ้านนี้ไม่มีวี่แววอะไรเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังคะ

อยากแตกบ้างจัง กำหนด8ธันวา

ยินดีด้วยคะ น่ารักน่าชัง

ขอให้เลี้ยงง่ายโตไวนะคะ

โอ๊ยยย ขนตางามแต่เกิด 💕