4เดือนแล้วค้า

??ขอดูท้องคุณแม่คลอดเดือนกรกฎาคมหน่อยค้า ??

4เดือนแล้วค้า
58 ตอบกลับ

รบกวนคุณแม่ถ่ายภาพปิดๆด้านล่างนิดนึงนะคะ ในนี้กลัวจะมีผู้ประสงค์ไม่ดี เป็นห่วงค่ะ

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ตอน 19 week เล็กกว่าแม่อีกค่ะ อย่ากังวลนะคะ กำหนด 11 กค 63 ค้ะ

5y ago

อย่าเครียดนะคะ มีผลกับน้องค่ะแม่ ถ้าหมอไม่ว่าอะไร แม่อย่าคิดมากนะคะ

คลอด 1 กรกฎาคม 63 คร๊า น้องดิ้นเก่ง ถีบเก่งมากคะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย

5y ago

บ้านนี้ตอนซาวด์น้องหันข้างให้คะ

บ้านนี้เล็กนิดเดียวเองจ้า จะเข้า5เดือนเเล้ว ท้องเเรกจ้า

อยากรู้เพศมากค่ะแต่น้องหนีบไว้ 💕 #ทีมกรกฎา 3กรกฎาคม 63

เกือบ5เดือนแล้วจ้า ลูก1แต่เหมือน2จ้า555 อึดอัดมากแม่😀😂

10 กรกฏาคมจ้า เหมือนคนอ้วนปกติ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

5y ago

ค่ะแม่เด่วก็เจอค่ะ

4เดือนกว่าจ้า...ออกนิดเดียว..พุงแม่ล้วน😁😁

4เดือนเหมือนกันค่ะ18+2ค่ะกำหนดคลอด22/7/63ค่ะ

5y ago

แต่ไม่เคยไปซาวด์ที่คลีนิคค่ะแม่

แม่ปิดช่วงล่างหน่อยก็ดีนะคะ😶