4เดือนแล้วค้า

??ขอดูท้องคุณแม่คลอดเดือนกรกฎาคมหน่อยค้า ??

4เดือนแล้วค้า
58 ตอบกลับ

11 ก.ค 63 ท้องยังเล็กอยู่เลยท้องแรก

เรา 6 กค ค่ะ แต่ท้องยังไม่ออกเลย

วันที่20จะ4เดือนค่ะคลอด27กค. คะ

กำหนดคลอด12กรกฏาคม ลูกสาวจ้า

22 ก.ค น้ำหนักขึ้นมา3โลจร้า

คลอดวันไหนคะ กี่วีคแล้วคะ

24กค.จ้า 👶🏼อยากรุ้เพศแล้ว

โชว์ช่วงล่างมากไปนะคะ

17 กค ท้องยังไม่ออกเลยจ้า

23 กรกฎาคม เพศชายจ้า ❤️❤️