เป็นลม.

อยากถามแม่ๆว่า. ช่วงนี้ท้องได้ 3-4เดือนแล้วค้า น้องรถมอไซค์ออกไปซื้อของแล้วพอลงรถ.ได้3วิ ปวดท้องแบบกระทันหันไม่รู้สาเหตุอะไรแล้วอยู่ดีๆก็ขาอ่อนตามองไม่เห็นแล้วเป็นลมลงไปเลย เหงื่อออกทั้งตัว #แม่ๆคนไหนเคยเป็นช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

1. อาการเป็นลมสามารถเกิดได้ แต่ถ้าบ่อยควรพบหมอ 2. อาการล้มลงกระแทก ควรพบหมอเพื่อตรวจอัลตราซาวค่ะ