กินนมยี่ห้ออะไรตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์ 6 เดือนแล้วค้า เมื่อวันเสาร์ไปหาหมอมาตามนัด หมอบอกให้กินนมที่มีไขมันต่ำ แม่ๆบ้านอื่นกินน้ำอะไรกันค้า

1 ตอบกลับ

นมหมีสีชมพู นมถั่วเหลืองงาดำหวานน้อย น้ำเต้าหู้ไม่หวาน นมอัลมอนด์ นมสำหรับแม่ตั้งครรภ์ สลับไปมา ประมาณนี้ค่ะคุณแม่^^เลือกที่หวานน้อย ไขมันต่ำนะคะ

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่^^