LỊCH TIÊM CHỦNG CHO CON

? Theo dõi tiêm chủng cho con ?

LỊCH TIÊM CHỦNG CHO CON
16 Các câu trả lời

Trạm y tế xã chỉ có thuốc tiêm chủng mở rộng thôi mom Thanh Xuân (dưới cuối hình có để ghi chú đó ạ) . Những thuốc màu đen á. Còn các mũi thuốc màu đỏ là thuốc dịch vụ, chỉ có bệnh viện mới có.

mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Cảm ơn mom 😍

Mn ơi cho e hỏi sởi chích bao nhiêu mũi ạ con e chích 1 mũi rồi k biết còn mũi nào nữa k

4y ago

18 tháng mới chích nhắc lại nha mom

Tiêm ở viện. Hay trạm y tế xã vay các mom

😍😍😍

❤️

👍

😍