Cả nhà ơi. Mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung làm sao cho mau hết ạ. Bs kêu đốt điện mà mình sợ quá k

Mình bị thai lưu sau này mới biết bị như vậy

12 Các câu trả lời

Này mình chưa bị nhưng mom nghe theo chỉ định bs mom ạ, hoặc nếu đc mom khám lại ở các bv tuyến đầu về phụ sản nha

3y ago

Cảm ơn mom nha

mom siêng nấu nước lá trầu hay nước muối pha loãng thay phiên ngâm rửa thường xuyên xem sao mom

3y ago

Mình uống thuốc đặt thuốc mà k bớt ak

mom đi bv lớn khám thử đi mom nhiều khi gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi

3y ago

Dịch bệnh đây khó đi đc mom ơi 😪

mh nghĩ mom nên theo bác sĩ, ngoài đốt điện còn những pp khác mà mom

3y ago

ko dau m. mắn là đằng khác . m đã đốt may lần trc khi lay ck và gio co 2 dua con roi

khổ thân mom.. em k bị nên k biết thế nào.. cố lên mom nhé..

Dạ em cũng không biết xl mom đẩy bài cho mom

theo bs thôi mom ạ haizzzz chắc đau lắm hic

3y ago

Con mình mất r mom oi

Đẩy bài cho mom chứ e ko biết

mình k rõ, nghe theo bs thôi nè

nghe lời bs thôi m