Buồn quá các mom ơi..

.Mình sinh bé có 2kg3 thôi ạ....tháng đầu bé lên đx 1kg2...sau thág thứ 2 lên đx 1kg....tháng 3 lên có 500g à...để con lên cân được có 5kg à buồn quá khóc luôn các mẹ ạ?? MẸ NÀO CÓ KÁCH ĐỂ BÉ LÊN CÂN K Ạ GIÚP MÌNH VỚI

2 Các câu trả lời

Mỗi tháng bé tăng như vậy là quá ok rồi đó mom, càng lớn bé vận động tiêu hao năng lượng nhiều thì sẽ tăng chậm lại

4y ago

Người lớn có mập ốm cao, bé cũng vậy ah mom, con mình 3 tháng đầu tăng kg ít hơn bé mom nữa ah

Đúng rồi b con mình h số kí bé lên chậm lại để pt chiều dài nữa