Cân nặng của bầu

.e 17w ăn uống vẫn bthg mà không lên được kg nào v có sao không mn.sợ e bé hog phát triển lo quá mn ơi

8 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Ko sao đâu m. M ăn uống thức ăn dinh dưỡng rồi sẽ lên cân thôi. Chỉ cần siêu âm bé bình thường là ổn rồi. M vào link like ảnh giúp mh với nhé. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/845594?d=android&ct=b&share=true

Bé tăng cân là đc r M. Giờ k tăng mốt M đỡ phải giảm cân nè. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/846228?d=android&ct=b&share=true

Mình 25w ăn như heo luôn mà ko lên ký nào hết ..con phát triển bình thuong la ok nhak mom ..mo đừng lo

4y ago

25w bé bnhiu gr thì đc ạ

M an uống đủ chất từ tu con se len can thoi m

Tới khi lên cân vèo vèo ý m. K lo đâu m nhé

Vậy phải dùng tăng cân nhé

Ko sao đâu m ơi