con máy

. Các mom cho mình hỏi xíu ạ ? Bé mình đc 29w rồi nhưng trước đó vẫn đạp bth, đạp rất mạnh. Nhưng 1 tuần nay mình cố nói chuyện vs bé, cho bé nghe nhạc nhưng bé chỉ đạp nhẹ vài cái thôi. Kh như trước nữa. Vậy có sao kh ạ ?

9 Các câu trả lời

Em 24w đã thấy bé ít đạp nhẹ hẳn rồi ...trước đó mấy hôm còn đạp mạnh mẽ giờ đạp nhẹ nhàng lắm...đi khám bé vẫn bt, cử động thai tốt., cân nặng tốt, nước ối bình thường và trong ☺️☺️